Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu, thông tin chủ yếu trên website https://hyundaicars.vn/ bao gồm: họ và tên, địa chỉ, điện thoại, email khách hàng và các nội dung ý kiến phản hồi trong mục Liên hệ gửi đi của Website. Đây là các thông tin mà https://hyundaicars.vn/ cần thiết trong việc hỗ trợ mua sản phẩm và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

– Thông tin mà Quý khách hàng cung cấp chỉ được lưu hành trong phạm vi nội bộ Công ty và sử dụng cho việc xác nhận, liên hệ, chăm sóc lắng nghe ý kiến phản hồi từ quý khách hàng đóng góp để xây dựng Công ty cũng như phát triển Website ngày một tốt hơn.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Quý khách đã cung cấp khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Quý khách.

Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của Quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ, bảo mật trên máy chủ của Công ty trong vòng 1 năm hoặc cho đến khi có yêu cầu hủy của Quý khách.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Thành viên có quyền yêu cầu Công ty điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gọi điện trực tiếp đến Số điện thoại hotline. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản hồi chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của Quý khách cung cấp được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Quý khách chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin quý khách vào mục đích thương mại, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Quý khách khi không có sự cho phép đồng ý từ Quý khách.

– Công ty yêu cầu các cá nhân khi liên hệ và gửi ý kiến phản hồi phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin, những ý kiến đã cung cấp tới Công ty .