Một Hyundai mới tại Việt Nam, Một Hyundai toàn châu Á – Sự hợp nhất sẽ tạo nên một thương hiệu, một đẳng cấp, một nhà sản xuất phân phối Hyundai duy nhất tại Việt Nam, với sản phẩm và dịch vụ vượt trội. Hyundai Thành Công Thương Mại đã ghi dấu ấn tại thị trường Việt Nam trong suốt 4 năm qua 2017-2021.

Tầm nhìn thương hiệu

“Trở thành Thương hiệu số 1 trong ngành Công nghiệp Ô tô tại Việt Nam” Tầm nhìn của Hyundai Thành Công Thương Mại là hướng tới trở thành Nhà Sản xuất – Phân phối- Xuất Khẩu Xe Thương Mại Số 1 tại Việt Nam! Thành lập ngày 27/09/2017 – Hyundai Thành Công xe thương mại (HTCV) là liên doanh chính thức giữa Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe thương mại tại Việt Nam .

Thành tựu

Thương hiệu Hyundai Motor với 50 năm lịch sử hình thành và phát triển luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng trên toàn cầu nhờ uy tin, chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi. Tập đoàn Hyundai luôn đánh giá cao và quan tâm đặc biệt tới thị trường Việt Nam với hàng loạt hoạt động đầu tư, hợp tác trong thời gian dài.

Với những thành tựu to lớn mà Tập đoàn Thành Công nỗ lực xây dựng và đạt được, Tập đoàn Hyundai Motor quyết định lựa chọn Tập đoàn Thành Công là đối tác duy nhất trong khu vực để hợp tác liên doanh sản xuất lắp ráp các dòng xe du lịch từ tháng 3/2017 và tiếp tục là lĩnh vực thương mại mang thương hiệu Hyundai từ tháng 9/2017. Kể từ đó đến nay, TC Motor là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất, lắp ráp và phân phối tất cả các dòng xe mang thương hiệu Hyundai.